Chie Silver Charm - Thương hiệu charm bạc

Đăng bởiD Dreamer vào lúc

Chie Silver Charm - Thương hiệu charm bạc 925 của Ddreamer được ra mắt theo sự yêu cầu và mong muốn của các khách hàng yêu charm tại cửa hàng chúng mình.

Nhằm mang đến sự đa dạng hơn trong mẫu mã và mong muốn mang đến trải nghiệm "thú vui chơi charm" của chị em gái, Ddreamer tạo thêm thương hiệu con Chie Charms Silver. Bên cạnh những thiết kế riêng của Ddreamer, chúng mình còn nhập thêm mẫu mã từ các đối tác tin tưởng. Chất lượng sản phẩm charm bạc 925 tại Chie vẫn được kiểm soát nghiêm ngặt bởi Ddreamer cùng với dịch vụ bảo hành trọn đời sản phẩm giúp khách hàng tự tin hơn khi lựa chọn sản phẩm charm từ Chie.

Thương hiệu con Chie Charms Silver hiện có mặt tại duy nhất 2 cửa hàng:

  • 226 Nguyễn Công Trứ, Q1.

  • 23 Cư Xá Trần Quang Diệu, Q3.


Tại đây, các tín đồ charm được thỏa sức lựa chọn với gần 1000 mẫu charm với kiểu dáng và màu sắc khác nhau. Mẫu mã mới thường xuyên được cập nhật mỗi tuần giúp các cô gái luôn có thêm nhiều lựa chọn mới mẻ tại Chie.

Đội ngũ nhân viên tại Chie sẽ luôn sẵn sàng giúp bạn tư vấn để phối charm sao cho hợp nhất với phong cách và nhu cầu riêng của mỗi cô gái khi ghé shopping tại cửa hàng. Nếu bạn ở Hồ Chí Minh, đừng ngại ghé qua 1 trong 2 cửa hàng của chúng mình để trải nghiệm sản phẩm và được tư vấn tận tình chu đáo nhé!


Đối với những khách hàng ở xa, sản phẩm charms sẽ luôn được cập nhật mới tại website - Instagram & Facebook Page. Hãy INBOX FACEBOOK/DIRECT INSTAGRAM nếu cần được trò chuyện & tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm.

Hi vọng Chie sẽ tiếp tục là điểm đến tin cậy của các tín đồ xi mê trò chơi với charm nhé!


Bài viết mới

0 bình luận

Bình luận

Chú ý , bình luận cần được duyệt trước khi đăng