CHLOE bracelet – A fresh blooming

Đăng bởiDDreamer vào lúc

Đáp ứng mong muốn được sáng tạo với phụ kiên của riêng mình, Ddreamer giới thiệu đến bạn mẫu vòng tay phá cách mang tên CHLOE với điểm đặc biệt là bạn có thể tự tay mix – biến tấu thêm những phụ kiện đi kèm trên chiếc vòng tay này. Hứa hẹn là 1 item HOT mùa hè này đến nhé! <3

IMG_1760

Vì sao lại  CHLOE? Chúng mình yêu thích cái tên vì nó mang ý nghĩa ẩn dụ về sự tươi mới, trong trẻo – giống như giai đoạn tuyệt đẹp nhất của 1 bông hoa khi đang vươn mình nở rộ. ❤ Ddreamer mong muốn rằng chủ nhân sở hữu chiếc vòng này cũng luôn tươi mới và xinh xắn như 1 bông hoa vậy. ?

FullSizeRender (12)

.
✔ Chloe bracelet có 2 kiểu dây: 1 dạng dây trơn bo tròn màu bạc và 1 dạng dây vuông với hoạ tiết oxy hoá đen trên bề mặt. Đặc biệt của chiếc vòng này chính là việc bạn có thể thoả thích sáng tạo với những phụ kiện đính kèm trên vòng tay của mình cùng những charms Toys dạng móc của Ddreamer.

IMG_1784

Mẫu vòng Chloe dáng vuông với hoạ tiết oxy hoá đen trên bề mặt dây. Đi kèm với những phụ kiện charms móc Toys của Ddreamer.

IMG_1761

Mẫu vòng Chloe dáng bo tròn màu bạc với chuông cố định ở 1 đầu và đầu khoá có 2 kiểu: Thanh dài xoắn và Mũi tên.

IMG_1762
.
✔Giá cho mẫu vòng tay xinh xắn Chloe này chỉ từ 300.000. Các bạn vui lòng inbox Facebook/direct Insta hoặc ghé trực tiếp store để được tư vấn chi tiết hơn nhé! ❤
.
✔Hãy liên lạc ngay với chúng mình để tạo nên 1 vòng tay riêng biệt mang cá tính của chính bạn nha. ❤

.

Lookbook được chụp bởi Team Ddreamer. Mời bạn ngắm thêm chi tiết dòng sản phẩm mới của chúng mình.

FullSizeRender (14) FullSizeRender (13) FullSizeRender (11) FullSizeRender (10)

Cảm ơn các bạn đã đọc bài post chia sẻ này của team Ddreamer chúng mình. <3

0 bình luận

Bình luận

Chú ý , bình luận cần được duyệt trước khi đăng