COLLECTION TRANG SỨC KIM TIỀN - ĐÓN LỘC ĐẦU NĂM

Đăng bởiJewelry DDreamer vào lúc

Vào dịp Tết đến Xuân về, muôn nơi ngập tràn trong ‘’lễ hội’’ sắc màu. Từ ánh vàng, ánh hồng của hoa Mai hoa Đào, sắc đỏ của dưa hấu và muôn vàn màu sắc khác của các loại mứt thơm ngon hòa lại khoác cho đất trời một tấm áo rộn ràng ngày xuân. Từ xưa, dân gian đã tin rằng chưng hoa quả, vật dụng có màu rực rỡ sẽ đem lại may mắn cho gia chủ. Bên cạnh đó, theo phong thủy, để chiêu tài lộc đầu năm thì không thể không có cho riêng mình một món trang sức kiểu dáng đồng tiền may mắn (Kim Tiền).

Cùng Ddreamer ngắm nghía những sản phẩm trong collection trang sức Kim Tiền dịp Tết Kỷ Hợi này nhé!

Hình vuông ở tâm đồng tiền tượng trưng cho đất, vòng tròn tượng trưng cho khí của trời. Sự kết hợp về hình dạng này mang ý nghĩa năng lượng về tài lộc, phú quý.                                                                                       

                                                                                                                 

                

 Vòng tay Kim Tiền nối nhau                             Vòng tay Kim Tiền đơn 


Bên cạnh những mẫu lắc tay, Ddreamer còn có nhiều mẫu lắc chân đồng tiền để bạn vừa làm đẹp vừa chiêu tài đủ đầy cả năm.


                     

     

Ddreamer mong rằng những nơi bạn đặt chân tới trong năm 2019 sẽ mở ra nhiều cơ hội, may mắn và thành công cho bạn nhé.

 

Trang sức Kim Tiền được nhiều người ‘’săn lùng’’ trong dịp đầu nằm với niềm tin rằng cát khí của biểu tượng đồng xu không chỉ gia tăng tài lộc mà còn đem lại nhiều may mắn về công danh, sự nghiệp, tình duyên. 

2 mẫu vòng tay/ lắc chân Kim Tiền

Dây chuyền Kim Tiền gắn chuông

Những mẫu Trang sức kim tiền của Ddreamer với thiết kế là một chuỗi đồng tiền xu nối nhau không điểm đầu và điểm cuối biểu trưng cho một năm mới phú quý liên miên không dứt.

Nếu bạn mong muốn đeo bên mình 1 lá  ‘’bùa may mắn’’ hay bạn đang tìm món quà ý nghĩa thay lời cầu chúc tới người thân thì trang sức Kim Tiền sẽ là một lựa chọn tuyệt vời nhé.

Bạn có thể mua hàng online nhanh nhất tại website: www.ddreamer.vn và qua Facebook:https://www.facebook.com/ddreamerproject/. Ddreamer Team luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cho bạn suốt 7 ngày trong tuần đó. Sản phẩm hiện có sẵn tại cửa hàng:

📍23 Cư Xá Trần Quang Diệu, Q3

📍139 Lý Chính Thắng,P7, Q3.

📍26/4 Đường số 3, Cư Xá Đô Thành, P4, Q3.

   

              


                       

         

 


 

 

                                                        

                         


      


              

Hình vuông ở tâm đồng tiền tượng trưng cho đất, vòng tròn tượng trưng cho khí của trời. Sự kết hợp về hình dạng này mang ý nghĩa năng lượng về tài lộc, phú quý.


 

 

           

0 bình luận

Bình luận

Chú ý , bình luận cần được duyệt trước khi đăng