DỊCH VỤ & CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH CỦA TRANG SỨC ĐÁ PHONG THUỶ DDREAMER BENEFITS.

Đăng bởiJewelry DDreamer vào lúc

Một trong những cột mốc quan trọng trong sự phát triển của Ddreamer Jewelry là sự ra đời của Ddreamer Benefits (DB) – thương hiệu chuyên về các sản phẩm đá thiên nhiên phong thủy đã & đang được nhiều khách hàng tin tưởng. Tựa như ''chú ong’’ chăm chỉ, DBenefits (DB) luôn cố gắng hoàn thiện mỗi ngày để khách hàng trải nghiệm được chất lượng sản phẩm kèm chế độ dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Tại DB, chúng mình cung cấp những chế độ bảo hành sản phẩm như sau:

  1. Phần Bạc 925 trên vòng đá/vòng thắt sẽ được bảo hành đánh sáng MIỄN PHÍ vô thời hạn.
  2. Xỏ lại dây MIỄN PHÍ cho các sản phẩm vòng đá thiên nhiên mua tại Ddreamer Benefits (không bao gồm phụ kiện bạc và vòng thắt handmade). (Quý khách hàng đừng quên giữ lại HÓA ĐƠN để sử dụng quyền lợi đặc biệt này nhé!)
  3. Các trường hợp sản phẩm Bạc 925 trong quá trình sử dụng bị đứt, gãy, rơi hột… DB có nhận sửa chữa với mức phí cực thấp – chỉ từ 20.000 tùy vào tình trạng sản phẩm.

Sản phẩm chuỗi vòng đá của DB luôn cam kết đã được kiểm định mẫu về chất lượng đá thiên nhiên đạt chuẩn. Nếu bạn có nhu cầu kiểm định riêng chuỗi vòng đá bạn chọn, DB sẽ hỗ trợ 50% chi phí kiểm định. Sau khi bạn thanh toán, DB sẽ gửi kiểm định tại các trung tâm kiểm định đá quý uy tín PNJ/SJC/RGG & kết quả kiểm định sẽ có sau 10-14 ngày.

Lưu ý: Mức phí ưu đãi chỉ áp dụng đối với chuỗi vòng đá trơn (1 loại đá) và không áp dụng nếu sản phẩm đã mua mang ra khỏi cửa hàng.

Khi mua hàng, nhân viên tại cửa hàng sẽ luôn gửi hoá đơn sản phẩm và tư vấn chi tiết cho quý khách về quyền lợi và các chế độ bảo hành khác của Ddreamer Benefits. Chúng mình hi vọng rằng những thông tin về quyền lợi và dịch vụ trên sẽ giúp bạn tin tưởng và cảm thấy thoải mái khi mua sắm sản phẩm đá thiên nhiên tại Ddreamer Benefits nhé!

Cần được tư vấn thêm về thông tin quyền lợi/bảo hành/dịch vụ chăm sóc khách hàng, vui lòng direct Insta/inbox FB hoặc gọi hotline: 091 9916465 để DB hỗ trợ bạn nhé!

Sản phẩm vòng đá phong thuỷ/vòng thắt handmade chỉ có duy nhất tại cửa hàng: 26/4 Đường số 3 Cư xá Đô Thành, Q3.

 Bài viết cũ Bài viết mới

0 bình luận

Bình luận

Chú ý , bình luận cần được duyệt trước khi đăng