Nổi bật cùng charm Rose Gold (Vàng Hồng) MỚI

Đăng bởiJewelry DDreamer vào lúc

Không chỉ đóng vai trò là phụ kiện làm đẹp ‘’khoe cá tính’’, vòng charm còn là ‘’cuốn nhật ký’’ lưu lại những kỉ niệm, hành trình đáng nhớ, được bộc lộ qua từng viên charm. Charm bạc nhiều hình thù, charm đá lấp lánh đã trở nên quen thuộc với ‘’tín đồ’’ chơi charm, nay Chie ra mắt bộ sưu tập charm Vàng Hồng, cho bạn thêm sự lựa chọn mới mẻ. Không như màu vàng truyền thống, sắc vàng hồng toát lên vẻ lịch thiệp, quý phái, là màu sắc làm tôn vẻ đẹp làn da của các cô gái.

Viên Glass màu hồng kẹo ngọt lúc nào cũng dễ ‘’đốn tim’’ chị em mình nhỉ. 

Màu vàng hồng nổi bật và sang trọng, những bạn nữ có làn da trắng có thể chọn cả set vòng charm màu này, làm nổi bật làn da của bạn. Với những bạn có da ngâm hơn, lựa chọn xen kẽ giữa charm vàng hồng và charm màu bạc để cân bằng màu sắc, không khiến da bạn bị sẫm màu đi.

Màu xanh lá như một cốc nước mát lạnh cho tâm hồn. Điểm xuyến charm cách cùng charm rơi đá cách điệu duyên dáng cho set vòng charm của bạn.

Hãy là nàng tiên theo cách riêng của bạn.

Không cần charm đá màu, những charm trơn màu vàng hồng vẫn lung linh trên tay các nàng. Bên cạnh vòng charm truyền thống, Chie còn có những mẫu kiềng cứng khác có thể gắn charm dành cho những bạn nữ phong cách năng động, trẻ trung.

Charm Rose Gold được làm từ bạc cao cấp 925 và bên ngoài xi một lớp vàng hồng. Nhiều bạn thắc mắc lớp màu này có bị phai đi hay không? Chie xin thành thật chia sẻ với các bạn là lớp xi vàng hồng theo thời gian từ 2-3 tháng sử dụng liên tục sẽ bị nhạt màu đi (tùy vào mồ hôi và quá trình sử dụng của mỗi người).

Nhưng bạn an tâm, Chie có dịch vụ xi vàng hồng hoặc xi màu bạc để đổi mới cho viên charm của mình, hãy cứ mang sản phẩm đến 1 trong 4 cửa hàng (kèm theo hóa đơn) để Ddreamer hỗ trợ bạn nhé!


Sản phẩm charm chỉ có tại 2 cửa hàng:

226 Nguyễn Công Trứ, Q1.

23 Cư Xá Trần Quang Diệu, Q3

0 bình luận

Bình luận

Chú ý , bình luận cần được duyệt trước khi đăng