Dòng sản phẩm TRANG SỨC BẠC XI VÀNG TRẮNG

Đăng bởiĐinh Nghi vào lúc

Đầu tiên, hãy cùng Ddreamer tìm hiểu xem trang sức xi vàng trắng là gì nhé?

Là trang sức Bạc 925 được phủ một lớp hợp chất chứa Vàng Trắng ở bên ngoài. Các loại vàng thường được dùng là vàng 18k, 24k… nên trang sức sẽ có một màu trắng xám & bóng đẹp lạ mắt.

Lớp vàng trắng bên ngoài hạn chế quá trình oxy hóa của Bạc, giúp trang sức được bền màu hơn nên sẽ thích hợp với các bạn có Mồ Hôi Muối hoặc những bạn ở xa không tiện đến cửa hàng #Ddreamer bảo hành đánh sáng sản phẩm.

Nhằm tiết kiệm thời gian và tăng tiện ích khi mua sắm, #Ddreamer hiện đang có sẵn nhiều sản phẩm đã được xi Vàng Trắng để bạn có thể lựa chọn ngay. Cùng #Ddreamer điểm qua nhé:

Ảnh này minh hoạ rõ để bạn dễ hình dung màu sắc của các sản phẩm nhé!

Màu vàng trắng có màu trắng xám khác hơn so với màu trắng ngà của Bạc 925.


Chỉ còn vài tháng nữa là Hè sang, tiếng sóng biển rì rào cùng những hoạt động ngoài trời đang "vẫy gọi’’ khiến mọi người chẳng nỡ từ chối phải không!? Vậy nên trang sức xi Vàng trắng sẽ là “cứu tinh” giúp giữ "độ sáng đẹp’’ cho trang sức bạc được lâu hơn khi bạn di chuyển/hoạt động nhiều ra mồ hôi hoặc khi đi biển đấy nhé.

Ddreamer đã “lên kệ” nhiều mẫu dây chuyền xi Vàng Trắng để các cô gái “rục rịch” mua sắm chuẩn bị cho dịp nghỉ Lễ dài sắp tới đấy.


Hiện tại, trang sức của #Ddreamer tại 4 cửa hàng có sẵn 3 màu Bạc – Vàng Trắng – Vàng Hồng với đa dạng mẫu mã và luôn có sẵn để bạn có thể thử trước khi quyết định mua. Ngoài ra, Ddreamer còn có dịch vụ xi vàng trắng – xi bạc – xi vàng hồng cho khách hàng theo yêu cầu với mức phí cực "hạt dẻ" dành riêng cho khách Ddreamer nhé! (Vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên tại cửa hàng để được tư vấn thêm).

Rất nhiều hàng MỚI được cập nhật liên tục mỗi tuần nên bạn tranh thủ đến một trong 4 chi nhánh để xem đầy đủ mẫu nhất tại website để mua sắm ONLINE nhanh chóng nhé! Cùng #Ddreamer đón một mùa Lễ và mùa Hè thật sôi động,náo nhiệt nào và đừng quên diện trang sức của Ddreamer để thật lung linh dưới nắng Hè nhé.

.

4 cửa hàng của Ddreamer tại TP.HCM:

📍226 Nguyễn Công Trứ, Q1.

📍23 Cư Xá Trần Quang Diệu, Q3

📍139 Lý Chính Thắng,P7, Q3.

📍26/4 Đường số 3, Cư Xá Đô Thành, P4, Q3.


Bài viết cũ Bài viết mới

0 bình luận

Bình luận

Chú ý , bình luận cần được duyệt trước khi đăng