Viên Ngọc Của Phật - Đồng Điếu Đá Phật Ngọc – Món Quà Tặng Mẹ

Viên Ngọc Của Phật - Đồng Điếu Đá Phật Ngọc – Món Quà Tặng Mẹ

Lựa chọn một món quà tặng mẹ khéo léo sẽ là lời hồi đáp hoàn hảo cho những tình cảm yêu thương mà bạn muốn nói đến mẹ của mình. Một trong những sự lựa chọn quà tặng bạn có thể nghĩ tới chính là trang sức phong thủy Đá Phật Ngọc (Ngọc Bích Nephrite) bởi viên đá thiên nhiên này giúp thu hút nguồn năng lượng tích cực phần nào xua tan mệt mỏi và mang lại may mắn cho người sở hữu.

Viên đá được gắn thêm khoen bạc 925 cao cấp kí hiệu Om - một biểu tượng phật giáo linh thiêng giúp người đeo sẽ cảm thấy tâm hồn được thanh tịnh, vô lo và cuộc sống trở nên nhẹ nhàng, thư thái hơn.

  • Đồng thời viên đá Phật Ngọc thiên nhiên (Nephrite Jade) giúp người đeo tĩnh tâm, an thần & giảm căng thẳng.
  • Trang sức bằng đá Phật Ngọc có khả năng loại trừ nỗi sợ hãi, đem đến cho người chủ niềm tin vào sức mạnh của chính mình, tác dụng an thần, đem lại sự tĩnh tâm cho người đeo. Đặc biệt hỗ trợ trong thực tập thiền định của chủ nhân.

Đá Phật Ngọc hợp mệnh gì?

Đá ngọc bích xanh lá cây hợp với người mệnh Mộc và mệnh Hỏa.

Đồng điếu hình dáng một đồng xu có lỗ tròn nhỏ ở giữa. Biểu tượng hình tròn của Đồng điếu còn tượng trưng cho trời đất tượng trưng cho sự vẹn toàn - viên mãn.

Công dụng và ý nghĩa của việc sử dụng trang sức phong thuỷ có hình dáng Đồng Điếu

  1. Đồng Điếu giúp thu hút thịnh vượng, may mắn & bình an cho chủ nhân.
  2. Đồng điếu là một vật phẩm phong thuỷ chứa nhiều cát khí giúp hỗ trợ giảm căng thẳng cho chủ nhân, xua đuổi tiêu cực trong tâm trí.

Hi vọng đây sẽ là gợi ý hoàn hảo để bạn lựa chọn được món quà tặng Mẹ thật đặc biệt nhé! Sản phẩm hiện có sẵn tại cửa hàng: 26/4 Đường số 3, Cư xá Đô Thành, Quận 3. Nhắn tin ngay qua Zalo 091991.6465 hoặc inbox Facebook (10h đến 9h) để Ddreamer tư vấn thêm cho bạn ạ.

Đang xem: Viên Ngọc Của Phật - Đồng Điếu Đá Phật Ngọc – Món Quà Tặng Mẹ

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên