Vòng Tay Đá Lu Thống Chiêu Tài Lộc - Món quà trang sức đá phong thủy dành cho người thân yêu.

Vòng Tay Đá Lu Thống Chiêu Tài Lộc - Món quà trang sức đá phong thủy dành cho người thân yêu.

Ddreamer vừa ra mắt kiểu vòng tay dây cứng đủ màu sắc phối đá Lu Thống đủ loại đá dành cho các mệnh. Để chiếc vòng tay thêm phần đặc biệt, các bạn có thể chọn phối thêm charm bạc 925 với đủ hình thù như hồ ly, mèo thần tài, nút đồng tâm, đồng tiền,... Các bạn được chủ động chọn loại đá - màu dây - charm theo ý thích tại Ddreamer nhé! Nhắn tin ngay qua Zalo 091991.6465 hoặc inbox Facebook (10h đến 21h) để Ddreamer tư vấn thêm cho bạn ạ.

Lu Thống là gì? Đeo Lu Thống có tác dụng gì?

Hình ảnh Lu Thống là một khuôn trụ hình tròn, bên bên đầu được bo tròn và ở giữ có một lỗ thông hai bên trông như 1 chiếc lu cất giữ châu báu của cải.

Theo quan hiệm phong thuỷ, Lu Thống là một vật phẩm giúp thu hút tài lộc - năng lượng tốt - xua đuổi xui rủi & tà ma.

Một điểm khiến lu thống nổi bật hơn các loại trang sức phong thuỷ khác chính là khi đeo viên đá Lu Thống trên cổ, năng lượng của viên đá mang tác động tốt đến hệ tim mạch người đeo, mang đến tâm trạng thoải mái, tâm trí nhẹ nhàng và bình an cho người sở hữu.

  • Loại vòng tay dây cứng này vô tư dính nước mà không sợ dơ nhé các bạn. Đặc biệt mẫu vòng tay này có phần khóa được làm từ hợp kim mạ vàng đặc biệt giúp giữ màu bên và các bạn có thể dễ dàng điều chỉnh size vòng tay nới rộng thu nhỏ theo ý muốn.
  • Mẫu vòng tay đá Lu Thống chiêu tài này phù hợp cho cả nam & nữ - Các bạn cũng có thể chọn làm vòng tay cho các bé (trên 6 tuổi) để mang lại bình an và sức khỏe cho bé nữa nhé!

  • Ngoài kiểu vòng dạng cứng, bạn còn có thể đặt thắt vòng dây vải với nhiều kiểu thắt, màu dây cho bạn tha hồ lựa chọn nha. 


Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình và chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn viên đá Lu Thống phù hợp và kiểu thiết kế giúp bạn thêm xinh đẹp, tự tin hơn nữa nhé! Nhắn tin ngay qua Zalo 091991.6465 hoặc inbox Facebook (10h đến 21h) để Ddreamer tư vấn thêm cho bạn ạ.

Sản phẩm chỉ có tại cửa hàng: 26/4 Đường số 3, Cư xá Đô Thành, Quận 3.

Đang xem: Vòng Tay Đá Lu Thống Chiêu Tài Lộc - Món quà trang sức đá phong thủy dành cho người thân yêu.

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên