Bài viết

Ý nghĩa và công dụng đá Thạch Anh Tóc Nâu Đỏ loại VIP

Ý nghĩa và công dụng đá Thạch Anh Tóc Nâu Đỏ loại VIP

Thạch Anh Tóc Nâu Đỏ loại VIP siêu tóc óng ánh sắc đỏ rực với đủ size vừa có mặt tại cửa hàng 26/4 Đường số 3 Cư xá Đô Thành, Q3. Đợt đá lần này ngoài những chuỗi đá đủ size, Ddreamer còn có thêm đá Lu Thống chiêu tài lộc đá Thạch Anh Tóc Nâu Đỏ loại VIP cực phẩm. Các chàng trai/cô gái mệnh Thổ và Hoả nhất định không nên bỏ qua đợt đá lần này nhé!

Trước khi điểm qua collection chuỗi đá, hồ ly và những thiết kế trang sức bạc 925 phối đá thiên nhiên Thạch Anh Tóc Nâu Đỏ lần này của Ddreamer. Chúng mình cùng tìm hiểu về ý nghĩa và công dụng đặc biệt của loại đá này nào.

🌟Ý nghĩa và công dụng của đá Thạch Anh Tóc Nâu Đỏ:

● Đây là loại đá của sức khoẻ - Đeo vòng đá khi đi ngủ giúp chủ nhân ngủ ngon hơn & xua tan ác mộng.

● Thích hợp cho những người kinh doanh, buôn bán vì đá hút tài khí, giúp người đeo làm ăn suôn sẻ & đông khách hơn.

● Cân bằng trạng thái cảm xúc, giúp chủ nhân luôn trong tinh thần thoải mái, bớt âu lo & hạn chế tính nóng nảy giúp bạn cải thiện các mối quan hệ trong cuộc sống.

● Kích thích sự tự tin ở bản thân để vượt qua mọi rào cản trong cuộc sống.


Viên đá Lu thống Thạch Anh Tóc Nâu Đỏ với hình dáng trụ tròn được tin giúp gia tăng sự may mắn trong công việc, sự nghiệp thuận lợi và suôn sẻ hơn.

💰Hình ảnh Lu Thống là sự điều hoà và cân bằng năng lượng trong cơ thể con người. Người xưa còn quan niệm hình tượng chiếc lu là nơi cất giữ châu báu của cải nên mang Lu Thống còn giúp đem lại tiền tài vật chất cho người đeo nữa đấy.

Cửu Vĩ Hồ Ly Thạch Anh Tóc Nâu Đỏ - Hồ Ly trước nay đều được biết đến như là một linh vật mang lại nhiều may mắn về tình duyên, nhưng có thể bạn chưa biết, Hồ Ly còn giúp chúng ta cải thiện duyên buôn bán, khéo léo trong ăn nói và giúp bạn được lòng mọi người xung quanh, mang đến cho bạn nhiều may mắn trong công việc.


Ddreamer tiếp tục ra mắt thêm nhiều thiết kế phối cùng đá Thạch Anh Tóc Nâu Đỏ dành cho các bạn có thêm sự lựa chọn tại cửa hàng chúng mình nhé! Các sản phẩm đều được phối charm bạc 925 - dây chuyền bạc 925 và bạn có thể đến cửa hàng/nhắn inbox Facebook để Ddreamer thiết kế mẫu riêng theo phong cách của bạn nha.

Nhẫn Hồ Ly được thiết kế bằng bạc 925

Ddreamer tự tin mang đến bạn dịch vụ bọc bạc đá Hồ Ly làm trang sức (nhẫn, vòng tay, mặt dây chuyền) với chất lượng bạc tiêu chuẩn 925 và nhiều tư vấn thiết kế mang tính duy mỹ cao.

Sản phẩm hiện có sẵn tại: 26/4 Đường số 3 Cư xá Đô Thành, Q3.

Các bạn có thể ghé trực tiếp cửa hàng để lựa chọn viên đá ưng ý hoặc inbox Facebook cho chúng mình để được tư vấn thêm nhé!

Các sản phẩm đá thiên nhiên tại Ddreamer đều được đảm bảo kiểm định và có dịch vụ kiểm định riêng theo nhu cầu khách hàng nhé!

Đang xem: Ý nghĩa và công dụng đá Thạch Anh Tóc Nâu Đỏ loại VIP

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên