Cách đổi Thẻ Thành Viên Sisterhood năm 2018

Đăng bởiD Dreamer vào lúc

Ra mắt Thẻ Sisterhood Card mới – Ưu đãi lên đến 20% OFF cho các chị em chủ thẻ

Chiếc thẻ Sisterhood Card màu tím quen thuộc của những chị em khách hàng thân thiết tại Ddreamer trong hơn 2 năm qua nay đã trở lại với diện mạo mới & lợi hại hơn xưa đó nha.

Chiếc thẻ “chị em” này đặc biệt được nâng quyền lợi lên nhiều hơn khi shopping tại @ddreamer.vn và @ddreamer.benefits. Năm mới, Ddreamer ra mắt 2 loại thẻ: Thẻ Sisterhood Tím quen thuộc và Thẻ Diamond Sisterhood Đỏ MỚI (với quyền lợi siêu hấp dẫn).

IMG_0472 2


LÀM SAO ĐỂ CÓ THẺ SISTERHOOD CARD?

Đối với thẻ tím, các chị em chỉ cần tích luỹ hoá đơn mua hàng được tổng từ 5 triệu trở lên. Đối với thẻ Diamond, các chị em tích luỹ đến hạng mức từ 10 triệu trở lên, Ddreamer sẽ nâng cấp hạng thẻ Diamond cho mình nhé!

IMG_0476 2

Đối với thẻ tím, các chị em chỉ cần tích luỹ hoá đơn mua hàng được tổng từ 5 triệu trở lên.

IMG_0474

Đối với thẻ Diamond, các chị em tích luỹ đến hạng mức từ 10 triệu trở lên, Ddreamer sẽ nâng cấp hạng thẻ Diamond cho mình nhé!


QUYỀN LỢI ƯU ĐÃI CỦA THẺ SISTERHOOD CARD LÀ GÌ?

Đối với thẻ tím, mức ưu đãi từ 10% đến 15% OFF áp dụng không giới hạn trong suốt thời gian thẻ còn hiệu lực. Đối với thẻ Diamond, mức ưu đãi từ 15% đến 20% OFF áp dụng không giới hạn trong suốt thời gian thẻ còn hiệu lực.

IMG_0419 3


  • Những bạn nào chưa có thẻ có thể ghé trực tiếp 1 trong 3 stores để check hạng mức tiêu dùng của mình và đổi thẻ ngay nếu đã đủ điều kiện.
  • Ddreamer không giới hạn thời gian các bạn tích luỹ hoá đơn mua hàng nên cứ shopping dần và tích luỹ để chúng mình gửi tặng bạn chiếc thẻ “quyền năng” này sớm sớm nhé!

Chân thành cảm ơn những yêu thương mà các chị em đã dành cho #ddreamer trong suốt 3 năm qua, chiếc thẻ này là lời tri ân cảm ơn sâu sắc của chúng mình gửi đến các chị em.

0 bình luận

Bình luận

Chú ý , bình luận cần được duyệt trước khi đăng