Giới thiệu về Ddreamer

Ddreamer Silver Jewelry là thương hiệu trang sức bạc cao cấp được khai sinh tại Sài Gòn từ năm 2014. Ddreamer có tên gọi lấy cảm hứng từ “sự mộng mơ” của những bạn gái trẻ yêu cái đẹp và “si tình” sự lấp lánh của trang sức.

Trong mỗi cô gái chúng mình đều có 1 tâm hồn mộng mơ luôn kiếm tìm cho riêng mình những điều mới mẻ và xinh đẹp nhất.


Đến với Ddreamer Silver Jewelry, bạn có thể tìm gặp rất nhiều mẫu trang sức bạc với nhiều phong cách đa dạng khác nhau. Nhờ sự yêu thương và tin tưởng của nhiều khách hàng, kể từ 2014 đến nay thương hiệu Ddreamer được biết đến như một trong những điểm đến đáng tin cậy của những bạn gái đam mê trang sức bạc tại Saigon.

Cửa hàng đầu tiên của Ddreamer tọa lạc bé xinh tại tầng 1 của khu chung cư 139 Lý Chính Thắng, Q3. Đây là nơi khởi đầu cho giấc mơ lấp lánh của team Ddreamer từ năm 2014.

 

 

Cửa hàng tại 26/4 Đường số 3, Cư Xá Đô Thành, Q3 khai trương vào tháng 7/2017. Đây là cửa hàng duy nhất trưng bày sản phẩm trang sức đá thiên nhiên & vòng handmade của thương hiệu Ddreamer Benefits.

Ngôi nhà Dream House tại 23 Cư Xá Trần Quang Diệu, Q3 với sự góp mặt của nhiều local brands thú vị tại Saigon trong 1 tòa nhà 4 tầng. Cửa hàng khai trương vào tháng 5/2018.


 

Mẫu mới được cập nhật liên tục mỗi tuần - Bạn sẽ luôn có nhiều sự lựa chọn mới mẻ mỗi lần ghé qua cửa hàng Ddreamer.

 

 

 

 

 


 

 

 

 

 

Những thành viên Ddreamer Team luôn vui vẻ và sẵn lòng tư vấn,phục vụ bạn tốt nhất tại các cửa hàng của chúng mình.

Luôn xem khách hàng là những người chị em, Ddreamer tâm niệm phải luôn đặt chữ “Tâm” trong từng việc mình làm. Chúng mình luôn lắng nghe mọi góp ý của khách hàng để không ngừng hoàn thiện và phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày. Điều này là kim chỉ nam trong tinh thần phục vụ.

 

 

 

 

 

Đặc biệt nhất là trong từng khâu sản xuất để mỗi món trang sức dưới tên Ddreamer luôn đảm bảo được tiêu chuẩn chất lượng bạc 925. Mỗi chi tiết được chăm chút tỉ mỉ bởi những người thợ lành nghề đầy tâm huyết. 

 

 

 

 

Đa dạng - Luôn cập nhật nhanh xu hướng trang sức thế giới và nhu cầu của khách hàng. Tại Ddreamer, mỗi tuần đều có sản phẩm mới.


Mỗi cô gái xứng đáng có cho riêng mình một món đồ trang sức lấp lánh giá trị.

Đó có thể không phải là kim cương, chưa phải là vàng,nhưng chắc chắn sẽ là một món trang sức bằng bạc, hợp túi tiền và đủ giá trị để tôn vinh vẻ đẹp tìm ẩn của mỗi cô gái mộng mơ và tự tin vào vẻ đẹp của chính mình.

"Little things make big days at Ddreamer."

"Choose a piece of jewelry that tell the world who you are without saying a word."

Ddreamer Jewelry