Bảo hành làm sáng & xi vàng trắng

⭐️Dịch vụ bảo hành đặc biệt của sản phẩm Ddreamer ⭐️Đừng bỏ qua những quyền lợi dành riêng cho bạn khi chọn mua sản phẩm của Ddreamer như sau: Ngoài việc các sản phẩm đều được bảo hành đánh sáng miễn phí vô thời hạn, Ddreamer còn hỗ trợ bạn với dịch vụ xi vàng trắng miễn phí lần đầu tiên dành cho những bạn khách có nhu cầu.

.

Đặc biệt là những bạn có mồ hôi muối hoặc những bạn ở xa, không tiện ghé Ddreamer để vệ sinh làm sáng, hoặc những bạn thích màu vàng trắng so với màu sáng, bạn có thể yêu cầu Ddreamer xi vàng trắng cho sản phẩm nhé!

.

Dịch vụ này bạn có thể sử dụng bất kì khi nào cũng được. Sau khi mua sản phẩm và sử dụng 1 thời gian, nếu cần xi vàng trắng, bạn chỉ cần mang theo hoá đơn và ghé qua 1 trong 4 cửa hàng của Ddreamer để gửi lại sản phẩm. Chúng mình sẽ giữ lại vài hôm và xi cho bạn trong thời gian sớm nhất.


Tất cả các dịch vụ dành cho sản phẩm mua tại Ddreamer đều được note rất chi tiết trong mỗi hoá đơn. Các bạn nhân viên sẽ luôn nhắc nhớ để mọi người giữ lại hoá đơn để sử dụng các dịch vụ bảo hành miễn phí và với giá ưu đãi dành riêng cho khách hàng Ddreamer.

.

Mọi thắc mắc về các dịch vụ tại Ddreamer bạn có thể liên hệ qua hotline: 091998.6465 hoặc inbox Facebook/direct Insta.