WORKSHOP SỐ 1 - HOW TO MAKE BASIC RINGS

Buổi workshop số 1 tuần này với chủ đề: "HOW TO MAKE BASIC SILVER RINGS" sẽ hướng dẫn cho các bạn quy trình căn bản để tự tay làm 1-2 kiểu nhẫn bằng bạc ta đơn giản. Kỹ thuật viên với gần 20 năm trong nghề của Ddreamer sẽ trực tiếp hướng dẫn từng bạn cách làm trong suốt 2 tiếng của workshop.

Trong buổi workshop số 1 này, bạn có thể lựa chọn trong nhiều kiểu nhẫn đơn giản mà mình thích dưới đây:
💍 Nhẫn trơn basic tròn/dẹp.
💍 Nhẫn Twist & nhẫn Norah (Kiểu xoắn 2 lines và 3 lines).
💍 Nhẫn Infinity & nhẫn Knot.
💍 Nhẫn The Gate (2 Lines đứng) & The Bar (Bản chữ nhật).
💍 Nhẫn V & nhẫn Fullmoon (Hình tròn rỗng và đặc).
💍 Nhẫn X
Ngoài ra, bạn có thể đăng ký riêng nếu muốn làm 1 thiết kế khác.

Đến với DDREAMER 'S JEWELRY MAKING STUDIO, bạn không chỉ đơn thuần học cách chế tác 1 món trang sức bạc, mà Ddreamer sẽ giúp bạn kể câu chuyện của riêng mình, gửi gắm kỉ niệm của bạn vào thiết kế do chính tay bạn tạo nên. Trải nghiệm chế tác trang sức sẽ thật thú vị & đáng nhớ khi bạn có thể biến những sáng tạo của riêng mình thành hiện thực.

Đặc biệt, không gian ấm cúng của studio tại tầng rooftop này sẽ là nơi bạn gặp gỡ những người bạn mới đồng điệu, chia sẻ cùng sở thích về trang sức và thích trải nghiệm những điều mới mẻ đấy.💜

LINK ĐĂNG KÝ: https://forms.gle/PCwKoFmsGLHZZpan9


⭐️ CHI PHÍ 1 BUỔI WORKSHOP (~2 TIẾNG): 200.000VNĐ/NGƯỜI.
⭐️ THÀNH PHẨM TRANG SỨC BẠC SẼ ĐƯỢC TÍNH NHƯ SAU: 100.000VNĐ/CHỈ BẠC (Tối thiểu 30.000/sản phẩm).
*Ddreamer sẽ cân trọng lượng thành phẩm bạn làm ra và tính theo mức giá trên. Giá sẽ khác nhau tuỳ trọng lượng mỗi thành phẩm.
⭐️ Mỗi workshop chỉ nhận tối đa 10 slots.


📍ĐỊA CHỈ: TẦNG 5 - TOÀ NHÀ DREAM HOUSE SỐ 23 CƯ XÁ TRẦN QUANG DIỆU, PHƯỜNG 14, QUẬN 3, TP. HCM.
☎️ HOTLINE: 0919.98.6465Đăng ký 1 buổi workshop cùng bạn bè, người yêu tại đây, học thêm 1 kỹ năng mới và ra về với nhiều kỉ niệm khó quên, vài người bạn mới và giữ riêng cho mình món trang sức bạc nhỏ xinh mang tên “HẠNH PHÚC” được làm bởi chính bạn nhé!