DDREAMER'S JEWELRY MAKING STUDIO - Nơi bạn tự tay chế tác trang sức cho chính mình.

Thương hiệu Ddreamer Jewelry ra đời với giấc mơ be bé là mang những sản phẩm trang sức bạc lấp lánh đến gần hơn với các bạn trẻ hiện đại và năng động.💜 Giấc mơ ấy lớn dần hơn theo thời gian trong chúng mình khi mong muốn được giữ gìn & phát triển nghề thợ bạc trên nền tảng truyền thống kết hợp những kỹ thuật chế tác mới hiện đại.

Chúng mình nghĩ rằng sẽ thật thú vị nếu có thể mang trải nghiệm chế tác trang sức đến gần gũi hơn với mọi người. Và thế là Ddreamer’s Jewelry Making Studio được chúng mình mạnh dạn biến thành hiện thực sau hơn 5 năm mang đến các bạn rất nhiều thiết kế xinh xắn tại 4 cửa hàng ở Saigon thân yêu. Mọi giấc mơ đều bắt đầu từ 1 chút liều lĩnh và rất nhiều đam mê mà nhỉ!😍

Có thể bạn chưa biết, Việt Nam được biết đến trên thị trường kim hoàn thế giới bởi kỹ năng chế tác lành nghề cùng sự tỉ mỉ & chăm chút trong từng thiết kế thủ công truyền thống. Bản thân Ddreamer cũng bắt đầu từ nghề bạc truyền thống của gia đình và phát triển thêm theo thị hiếu và xu hướng hiện đại để đáp ứng được gần hơn nhu cầu của mọi người đấy.

Chúng mình hi vọng, Ddreamer’s Jewelry Making Studio sẽ mang đến bạn nhiều workshop thú vị về chế tác trang sức & chia sẻ thêm nhiều giá trị ý nghĩa của nghề kim hoàn truyền thống Việt Nam. 


Tại Workshop Studio của Ddreamer, bạn không chỉ đơn thuần học cách chế tác 1 món trang sức bạc, mà Ddreamer sẽ giúp bạn kể câu chuyện của riêng mình, gửi gắm kỉ niệm của bạn vào thiết kế do chính tay bạn tạo nên. Trải nghiệm chế tác trang sức sẽ thật thú vị & đáng nhớ khi bạn có thể biến những sáng tạo của riêng mình thành hiện thực.

Đặc biệt, không gian ấm cúng của studio tại tầng rooftop này sẽ là nơi bạn gặp gỡ những người bạn mới đồng điệu, chia sẻ cùng sở thích về trang sức và thích trải nghiệm những điều mới mẻ đấy.Đăng ký 1 buổi workshop cùng bạn bè tại đây, học thêm 1 kỹ năng mới và ra về với nhiều kỉ niệm khó quên, vài người bạn mới và giữ riêng cho mình món trang sức bạc nhỏ xinh mang tên “HẠNH PHÚC” được làm bởi chính bạn nhé!