Chất lượng sản phẩm

Chất lượng bạc của Ddreamer Silver Jewelry

Chất lượng bạc của Ddreamer Silver Jewelry

Tất cả sản phẩm trang sức của Ddreamer đều được làm từ Bạc 925 Cao Cấp. Một số kiểu đặc biệt, Ddreamer còn sử dụng Bạc 99% với độ tinh khiết bạc cao nhất.

Bạc 925 là gì?

Bạc 925 là tên gọi một hợp kim của bạc, trong đó có chứa 92.5% bạc nguyên chất và 7.5% còn lại là các kim loại quý khác tạo độ cứng cáp và độ sáng khi chế tác trang sức bạc. Bạc 925 là nguyên liệu căn bản được sử dụng đối với trang sức bạc cao cấp trên thế giới và tại Việt Nam.

Vì sao lại là bạc 92.5% mà không phải 100%?

Bản chất bạc nguyên chất khá mềm để chế tác các kiểu dáng cầu kì và tinh xảo trong chế tác trang sức bạc. Vậy nên trong ngành trang sức bạc, bạc 925 được tin tưởng sử dụng rất phổ biến.

Tuy nhiên, vẫn có những mẫu trang sức đặc biệt được chế tác sử dụng bạc 99% với độ tinh khiết cao nhất. Với loại bạc này, trẻ em đeo rất thích hợp để “tránh gió” (như lời khuyên của ông bà xưa).


Vì sao bạc đeo lâu ngày bị tối màu?

Tính chất cơ bản nhất của kim loại là bị oxy hóa và bạc cũng không ngoại lệ. Việc các trang sức bạc dễ dàng xuất hiện hiện tượng ố mờ là do khá nhiều lý do khách quan. Một trong số đó là việc để lâu không sử dụng và không bảo quản kín, để trang sức bạc tiếp xúc lâu trong không khí, dẫn đến việc bị oxy hóa. Bạn có thể hạn chế điều này bằng cách đeo đồ trang sức thường xuyên.

Đặc biệt, một số người may mắn đeo bạc thường xuyên mà vẫn luôn sáng là do họ sở hữu tuyến mồ hôi có khả năng khử muối bạc-lưu huỳnh (nguyên nhân gây oxy hóa ở bạc) nên càng đeo càng sáng.


Vì chủ động ở khâu sản xuất mẫu mã, Ddreamer luôn đảm bảo được chất lượng bạc trong từng sản phẩm của Ddreamer. Ngoài ra, Ddreamer bảo hành đánh sáng miễn phí vĩnh viển sản phẩm.

Mọi thắc mắc về chế độ bảo hành sản phẩm, bạn vui lòng gọi hotline: 091998.6465 để được tư vấn thêm nhé!

 

 

 

Đang xem: Chất lượng bạc của Ddreamer Silver Jewelry