Cách Đăng Ký Workshop Làm Trang Sức Tại Ddreamer

For English, please CLICK HERE

Hiện tại Ddreamer đang có các lớp workshop căn bản hướng dẫn thiết kế trang sức bạc tại studio hằng tuần. Lịch đăng ký workshop sẽ được cập nhật tại Facebook Ddreamer Studio. Các bạn vui lòng inbox Facebook Page để được gửi lịch và đăng ký slot nhanh nhất nhé!

Trong lớp workshop căn bản đầu tiên, các bạn sẽ được hướng dẫn những bước căn bản để tự tay làm một chiếc nhẫn bạc đơn giản. Bạn có thể đọc thêm thông tin về buổi học này tại đây. Nhằm đảm bảo chất lượng và thời gian hướng dẫn chu đáo dành cho mỗi bạn tham gia workshop, Ddreamer chỉ nhận tối đa 5-6 chỗ đăng ký cho mỗi lớp workshop.

Bên dưới là thông tin về mức chi phí workshop để bạn tham khảo (mức phí này có thể thay đổi tuỳ chủ đề của buổi học hoặc yêu cầu riêng của khách):

Lịch hàng tuần lớp Workshop Căn Bản Học Cách Làm 1 Chiếc Nhẫn Bạc Đơn Giản hiện có các khung giờ đăng ký vào mỗi cuối tuần. Ngoài ra, Ddreamer còn có lớp private dành cho couple hoặc các nhóm bạn/gia đình cần không gian riêng tư và muốn lựa chọn ngày/ngườ theo ý muốn nhé! Các bạn vui lòng inbox Facebook Page để được gửi lịch và đăng ký slot nhanh nhất nhé!

  • Phí Workshop cho lớp Public: 550.000/người/session. Phí Workshop này (chưa bao gồm chi phí nguyên liệu bạc).
  • Về chi phí nguyên liệu bạc, Ddreamer sẽ cân trọng lượng của thành phẩm bạn làm để tính phí nguyên liệu - 180.000VNĐ/Chỉ bạc (Mức phí tối thiểu là 180.000VNĐ cho mỗi sản phẩm). Nguyên liệu bạc được sử dụng trong workshop tại studio của Ddreamer là Bạc 925 và Bạc 94%.
  • Bạn có thể khắc chữ - kí hiệu lên món trang sức của mình tại studio (Phí khắc: 50.000/bề mặt).

Bạn vui lòng đăng ký & chuyển khoản chi phí đăng ký workshop trước ít nhất 4 ngày (trước ngày bạn muốn tham gia) để Ddreamer xác nhận booking cho bạn nhé ạ. Vui lòng inbox Facebook Page để được tư vấn nhanh nhất.

Xin cảm ơn & hi vọng được đón tiếp bạn tại các buổi workshop thú vị của Ddreamer.