Câu chuyện về thương hiệu trang sức Ddreamer Jewelry

For English - Please read our story here.

Ddreamer Jewelry là thương hiệu trang sức bạc được thành lập vào năm 2014 tại Sài Gòn thân yêu. “Ddreamer” là chữ viết tắt của từ “daydreamer” - “Kẻ mộng mơ” - Ddreamer là nơi những món trang sức trong mơ của nhiều cô gái được biến thành hiện thực và cũng là khởi đầu cho nhiều ước mơ của chính chúng mình.

Ước mơ đầu tiên của Ddreamer từ những ngày đầu thành lập chính là mang trang sức bạc chất lượng tốt đến gần hơn với các bạn trẻ với mức giá phù hợp túi tiền. Từ năm 2014 đến nay, mẫu mã và chất lượng sản phẩm của Ddreamer đã không ngừng cải tiến và đa dạng hơn từng ngày nhằm mang đến nhiều sự lựa chọn hơn đến với khách hàng. Mỗi sản phẩm đều được gia công tỉ mỉ bởi những người thợ bạc lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm và chất lượng nguyên liệu luôn là yếu tốt được Ddreamer đặt lên hàng đầu trong quá trình sản xuất.

Trang sức của Ddreamer sử dụng bạc chuẩn 925, bạc 94-95% và bạc 99.9% với độ tinh khiết bạc cao kết hợp cùng đá Cz, đá thiên nhiên chất lượng cao. Đảm bảo từng sản phẩm mang thương hiệu Ddreamer đều đạt chuẩn chất lượng khi đến tay khách hàng. Giấc mơ mang đến nhiều thiết kế trang sức chất lượng giá thành hợp lý đến với nhiều người trẻ dần phát triển lớn hơn với sự ra mắt nhiều dòng sản phẩm trang sức khác của Ddreamer, mang đến sự đa dạng trong lựa chọn cho khách hàng.

Trang sức vòng đá phong thuỷ và vòng thắt dây thủ công kết hợp bạc 925 và đá thiên nhiên - Ddreamer Benefits. Ddreamer thiết kế tại chỗ vòng theo yêu cầu và phong cách riêng của từng khách hàng. Mỗi chiếc vòng đều là duy nhất và mang dấu ấn riêng của mỗi người khách đến với Ddreamer.

Trang sức vàng Ddreamer Gold thiết kế riêng với phong cách đơn giản, thanh lịch với chất liệu vàng 10K - 14K - 18K - 24K. Xem thêm về các mẫu trang sức vàng tại đây.

Đặc biệt, Ddreamer nhận gia công theo yêu cầu riêng đối với khách hàng mong muốn sở hữu món trang sức được thiết kế riêng và duy nhất vào những dịp đặc biệt như: ngày cầu hôn, ngày cưới, ngày kỉ niệm, ngày sinh nhật,… Các thiết kế riêng được tỉ mỉ gia công bằng tay bởi các người thợ kim hoàn Việt Nam với hơn 20 năm kinh nghiệm.


Đam mê với ngành kim hoàn lớn dần hơn trong giấc mơ của chúng mình với mong muốn được giữ gìn & phát triển nghề thợ bạc trên nền tảng truyền thống kết hợp những kỹ thuật chế tác mới hiện đại. Chúng mình nghĩ rằng sẽ thật thú vị nếu có thể mang trải nghiệm chế tác trang sức đến gần gũi hơn với mọi người - đặc biệt là các bạn trẻ trong nước và bạn bè quốc tế khi đến với Việt Nam. Ddreamer Jewelry Making Studio mở cửa hoạt động vào năm 2020, khởi động chuỗi workshop hướng dẫn về thiết kế trang sức bạc thủ công ra mắt và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng. 

Xem thêm các bài viết về Workshop của Ddreamer tại đây.

Ddreamer chân thành cảm ơn sự ủng hộ của rất nhiều khách hàng đáng mến trong suốt thời gian qua. Luôn giữ tinh thần phấn đấu không ngừng trong chặng đường hiện thực những giấc mơ của Ddreamer, chúng mình mong rằng sẽ xây dựng 1 thương hiệu trang sức Việt bền vững và gần gũi với nhiều bạn trẻ khắp nơi. Chúng mình hi vọng tinh thần “Dare to Dream & Trust Yourself - Dám ước mơ & Tin vào chính mình” trong từng món trang sức của Ddreamer sẽ lan toả đến nhiều cô gái chàng trai hơn nữa.