Cách Đổi Thẻ Thành Viên Sisterhood Card - Ddreamer Jewelry Membership

Chương trình thẻ Sisterhood Card của Ddreamer là một chương trình tích lũy điểm mua hàng để đổi thẻ và nhận ưu đãi. Để sở hữu thẻ Sisterhood Card màu tím, bạn chỉ cần tích luỹ hoá đơn mua hàng từ 5 triệu trở lên. Để nâng cấp lên thẻ Diamond Sisterhood Card màu đỏ, bạn cần tích luỹ đến hạng mức từ 10 triệu trở lên.

Thẻ Sisterhood Card màu tím giảm 10% đối với sản phẩm bạc 925 và giảm 7% các sản phẩm đá phong thuỷ. Trong tháng sinh nhật của chủ thẻ, giảm 15% đối với sản phẩm bạc 925 và giảm 10% các sản phẩm đá phong thuỷ. Mức giảm của thẻ này không áp dụng song song với các chương trình ưu đãi khác.

Thẻ VIP Sisterhood Card màu đỏ giảm 15% đối với sản phẩm bạc 925 và giảm 10% các sản phẩm đá phong thuỷ. Trong tháng sinh nhật của chủ thẻ, giảm 20% đối với sản phẩm bạc 925 và giảm 12% các sản phẩm đá phong thuỷ. Mức giảm của thẻ này cũng không áp dụng song song với các chương trình ưu đãi khác.

Để kiểm tra tổng hạng mức tiêu dùng tại các cửa hàng và đổi thẻ ngay nếu đủ điều kiện, bạn có thể inbox Facebook cho Ddreamer. Chương trình thẻ Sisterhood Card áp dụng đến hết ngày 31.12.2024, bạn có thể tích luỹ hoá đơn mua hàng trước thời gian này để đổi thẻ và nhận ưu đãi sớm nhất.

***Ddreamer có toàn quyền điều chỉnh thông tin của chương trình ưu đãi và bất kỳ thay đổi gì liên quan sẽ được thông báo đến quý khách hàng sớm nhất tại các trang thông tin. 


Ddreamer xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các chị em vì những yêu thương và ủng hộ dành cho chúng tôi. Chiếc thẻ Sisterhood Card còn là lời tri ân sâu sắc mà chúng tôi muốn gửi đến các chị em. 

Cảm ơn các chị em vô cùng ạ!