Chất Lượng Trang Sức Ddreamer Jewelry - Our Materials

Tất cả sản phẩm trang sức của Ddreamer đều được làm từ nguyên liệu Bạc 925. Một số kiểu đặc biệt, Ddreamer còn sử dụng Bạc 94% - 95% và 99.9% với độ tinh khiết bạc cao hơn.

Bạc 925 là gì?

Bạc 925 là tên gọi một hợp kim của bạc, trong đó có chứa 92.5% bạc nguyên chất và 7.5% còn lại là các kim loại quý khác tạo độ cứng cáp và độ sáng khi chế tác trang sức bạc. Bạc 925 là chuẩn nguyên liệu được sử dụng trong ngành kim hoàn các hãng  thế giới và tại Việt Nam.

BẠC 925

BẠC 925

Nguyên liệu bạc được chính Ddreamer pha chế từ bạc tinh khiết

Vì sao lại là bạc 92.5% mà không phải 100%?

Bản chất bạc nguyên chất khá mềm để chế tác các kiểu dáng cầu kì và tinh xảo trong chế tác trang sức bạc. Vậy nên trong ngành trang sức bạc, bạc 925 được tin tưởng sử dụng rất phổ biến.

Tuy nhiên, vẫn có những mẫu trang sức đặc biệt được chế tác sử dụng bạc 99% với độ tinh khiết cao nhất. Với loại bạc này, trẻ em đeo rất thích hợp để “tránh gió” (như lời khuyên của ông bà xưa).

BẠC 925


Vì sao bạc đeo lâu ngày bị tối màu?

Tính chất cơ bản nhất của kim loại là bị oxy hóa và bạc cũng không ngoại lệ. Việc các trang sức bạc dễ dàng xuất hiện hiện tượng ố mờ là do khá nhiều lý do khách quan như môi trường, mồ hôi, hoá mỹ phẩm sử dụng,...

Bạn có thể đọc thêm bài viết tại đây để hiểu rõ hơn về nguyên nhân bạc bị tối màu và hướng xử lý nhé!


Vì chủ động ở khâu sản xuất mẫu mã, Ddreamer luôn đảm bảo được chất lượng bạc trong từng sản phẩm của Ddreamer. 

Tất cả sản phẩm của Ddreamer đều có chính sách ĐÁNH SÁNG/LÀM SẠCH MIỄN PHÍ VĨNH VIỄN tại các cửa hàng. Bất kỳ khi nào bạn cần được hỗ trợ để làm sáng trang sức bạc mua tại Ddreamer đều có thể liên hệ với Ddreamer nhé! 

BẠC 925