Mặt Đá Đồng Điếu Moonstone - Trang Sức Đồng Điếu Đá Ánh Trăng Của Ddreamer

Mặt Đá Đồng Điếu Moonstone - Trang Sức Đồng Điếu Đá Ánh Trăng Của Ddreamer
Đồng điếu hình dáng một đồng xu có lỗ tròn nhỏ ở giữa - ý nói tới quẻ Thái trong Kinh Dịch (Sự Thịnh Vượng). Biểu tượng hình tròn của Đồng điếu còn tượng trưng cho trời đất tượng trưng cho sự vẹn toàn - viên mãn.

 
Từ xưa đến nay, đồng điếu là một vật phẩm phong thuỷ nổi tiếng về khả năng chiêu tài mạnh mẽ, được nhiều người tin rằng giúp mang đến nhiều may mắn và tài lộc cho chủ nhân sở hữu. 

Nhờ những công dụng tích cực nói trên mà Đồng Điếu giúp mang lại cho chủ nhân sở hữu mà viên đá có hình dáng này luôn được mọi người săn đón lựa chọn khi mua trang sức phong thuỷ.

Tại Ddreamer hiện có đợt hàng Đồng Điếu Đá Mặt Trăng - Moonstone loại VIP với ánh cầu vồng đậm, rõ, óng ánh dưới nắng. Bạn có thể tham khảo để chọn làm dây chuyền bạc 925 - dây chuyền dây thắt thủ công - vòng tay dây thắt thủ công phối charm bạc 925 theo ý muốn.

 

Ddreamer có dịch vụ gia công chế tác trang sức theo yêu cầu chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. 

Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình và chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn viên đá phù hợp và kiểu thiết kế giúp bạn thêm xinh đẹp, tự tin hơn nữa nhé! Nhắn tin ngay qua Zalo 091991.6465 hoặc inbox Facebook (10h đến 21h) để Ddreamer tư vấn thêm cho bạn ạ.

Sản phẩm chỉ có tại cửa hàng: 26/4 Đường số 3, Cư xá Đô Thành, Quận 3.

Đang xem: Mặt Đá Đồng Điếu Moonstone - Trang Sức Đồng Điếu Đá Ánh Trăng Của Ddreamer

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên