Những điều cần lưu ý kiêng kỵ khi đeo/sở hữu đá Tỳ Hưu

Những điều cần lưu ý kiêng kỵ khi đeo/sở hữu đá Tỳ Hưu

Những điều cần lưu ý kiêng kỵ khi đeo/sở hữu đá Tỳ Hưu

  • Không mang theo Tỳ hưu khi quan hệ vợ chồng, khi tắm rửa vệ sinh cá nhân (điều này không tốt cho năng lượng của Tỳ hưu cũng như các chất hóa học trong dầu tắm, xà phòng cũng có thể ảnh hưởng đến viên đá thiên nhiên làm nên Tỳ hưu).
  • Không dùng Tỳ hưu làm trang sức đeo cổ chân.
  • Tránh làm rơi rớt xuống những nơi ô uế, dơ bẩn.
  • Tránh đem cho, tặng hoặc bán Tỳ hưu đã qua sử dụng cho người khác.
  • Nên đeo nhẫn Tỳ Hưu hướng phần miệng ra ngoài để thu hút tài lộc - đeo mặt dây chuyền Tỳ Hưu hướng phần miệng lên trên.
  • Đặc biệt, không nên chọn các viên đá Tỳ Hưu bị khoan đục xuyên bụng hoặc đục ngay mông khiến mất đi ý nghĩa phong thuỷ giữ tài lộc vốn có của Tỳ Hưu.
  • Vậy nên Ddreamer luôn khuyến khích chế tác bọc bạc 925 để bảo vệ viên đá cũng như giữ viên đá nguyên vẹn hình dáng giúp phát huy công dụng chiêu tài lộc.

Nếu bạn không còn muốn sử dụng viên đá Tỳ hưu đang có, cách tốt nhất là bảo quản sạch sẽ trong hộp hoặc túi đựng cất vào tủ riêng, hoặc đặt trên bàn làm việc cũng rất tốt trong việc thu hút tài lộc.

 


Hi vọng với những chia sẻ trên của Ddreamer có thể giúp bạn yên tâm và có thêm kiến thức bổ ích để lựa chọn 1 viên đá Tỳ Hưu chiêu tài lộc phù hợp với mình nhất. Ddreamer có nhiều viên đá Tỳ Hưu với các loại đá đủ màu sắc khác nhau phù hợp với các mệnh tuổi và có dịch vụ gia công chế tác trang sức theo yêu cầu chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình và chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn viên đá Tỳ Hưu phù hợp và kiểu thiết kế giúp bạn thêm xinh đẹp, tự tin hơn nữa nhé! Nhắn tin ngay qua Zalo 091991.6465 hoặc inbox Facebook (10h đến 9h) để Ddreamer tư vấn thêm cho bạn ạ.

Đang xem: Những điều cần lưu ý kiêng kỵ khi đeo/sở hữu đá Tỳ Hưu